Home

CN & SPhẩm Xado
Vật liệu sắt thép
Máy nước tinh khiết
CN & TB làm sạch
Tư vấn CN & T/bị
CN đá nhẹ keramzit
Công nghệ titan
CN kim loại bột
CN phun nổ
Danh mục công nghệ
Dầu mỡ hãng Pocma

      Liên hệ với       Công ty Nam Nhật

No 32,Đường số 2,Cư Xá Đô Thành, Q.3, Tp. HCM

        Website :             www.xadovietnam.com  

         E-Mails :             namnhat@hcm.fpt.vn   xadovn@hcm.fpt.vn      namtea@hcm.fpt.vn 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

      

         

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

              TƯ VẤN CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ

  Chúng ta đang sống trong thời kỳ khoa học và công nghệ phát triển như vũ bão. KH & CN là động lực rất quan trọng để phát triển kinh tế, nâng cao đời sống, xây dựng xã hội phồn thịnh văn minh. Thế kỷ qua chúng đã thấy những thay đổi kỳ diệu nhờ vào sự phát triển của công nghệ thông tin. Kỹ thuật số mang lại biết bao tiện ích cho xã hội, đến từng gia đình,từng người. Thế kỷ 21 này công nghệ nanô sẽ cho chúng ta được chứng kiến và tận hưởng nhiều điều ngoạn mục hơn nữa .

  Nhìn bức tranh phát triển khoa học - công nghệ thế giới ta thấy đầy ắp sự phấn khích. Nhưng hội tụ trong phạm vi nhỏ chỉ ở VN thì thật đáng lo. Chúng ta vẫn đang đuổi  theo sau ở khỏang cách rất xa ngay trên những lĩnh vực công nghệ thông dụng. Ví dụ ngành sắt thép: sản lượng năm 1990 ta đã đạt 1 triệu tấn nhưng chủ yếu là thép xây dựng. Còn rất nhiều loại thép cao cấp cần cho chế tạo máy, công cụ, chi tiết  vv... thì ta vẫn phải nhập. Nhiều ngành khác cũng như vậy.Cần có cách đi tắt để nhanh chóng rút ngắn khoảng cách. Một trong những biện pháp đó là tìm và tiếp thu những công nghệ tốt của nước ngoài triển khai vào sản xuất. Rồi từ đó tiếp tục nghiên cứu phát triển nâng cao.

   Để tham gia tích cực vào lĩnh vực này Công ty Nam Nhật chúng tôi nhờ sẵn có  mối quan hệ mật thiết với nhiều Viện, Trường đại học, Tập đoàn công nghệ công nghiệp mạnh hàng đầu của Ucraina, Nga nên có thể tìm, giới thiệu, tư vấn cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư VN những công nghệ, máy móc thiết bị sản xuất, vật tư, nguyên liệu mà VN rất cần, trình độ ngang tầm thế giới với giá hợp lý. Dưới đây giới thiệu một số nội dung. Qúi bạn quan tâm xin nhấn tiếp vào phần mình muốn. Những nội dung bạn cần mà không thấy nêu trong trang này hoặc trong trang danh mục công nghệ  xin cứ mạnh dạn liên hệ với chúng tôi để trao đổi.

 Công nghệ sản xuất sỏi nhẹ keramzit

 

 

 

 Công nghệ làm giàu quặng titan, sản xuất dioxýt titan, titan sạch và siêu sạch.

 

 

       

 Công nghệ sản xuất bột kim loại, công nghệ sản xuất một số chi tiết cơ khí bằng phương pháp kim loại bột .

 

 

       

 Công nghệ hoá bền bề mặt bằng phương pháp phun nổ

 

 
       

 Sản phẩm dầu mỡ của Hãng POCMA Nga

 

 

 

 

 Giới thiệu một số công nghệ , sản phẩm và thiết bị

 

 

  Qúi bạn cũng cần lưu ý đến một số chính sách khuyến khích  của Nhà nước đối với đầu tư vào công nghệ. Riêng ở lĩnh vực vật liệu có " Chương trình kỹ thuật - kinh tế về công nghệ vật liệu" với những chính sách hỗ trợ hấp dẫn kể cả hỗ trợ về tài chính.Chúng tôi xin giới thiệu danh mục các tài liệu quan trọng này. Bạn tìm và nghiên cứu :

  • Nghị Quyết số 88/CP ngày 31/12/1996 của Chính phủ về Chương trình phát triển khoa học và công nghệvật liệu ở VN đến năm 2010.

  • Quyết định số 102/1998 /QĐ-TTg của Thủ Tướng Chính phủ v/v thành lập Ban chủ nhiệm Chương trình Kỹ thuật kinh tế về Công nghệ Vật liệu.

  • Qui định Tạm thời về trình tự thẩm định, phê duyệt , nghiệm thu, quyết toán và tổng kết dự án tham gia Chương trình Kỹ thuật kinh tế về Công nghệ Vật liệu.  

  Chúng tôi trích phần Phương hướng và mục tiêu phát triển CN vật liệu ở VN đến năm 2010 của Nghị Quyết 88/CP. Phần này nêu cụ thể những công nghệ được Nhà nước khuyến khích và hỗ trợ . Bạn nhấn tiếp vào để xem :

   

 

 
        Trang 1

Trang 2

Trang 3

Trang 4

Trang 5

 

Copyright ©2001- 2005 Xado Vietnam. All rights reserved.