Home

Công nghệ Xado
Sắt thép & Máy móc
Tư vấn CN & T/bị
CN & TB làm sạch
Lĩnh vực KD khác
 
 

      Liên hệ với Công ty Nam Nhật

No 32,Đường số 2,Cư Xá Đô Thành, Q.3, Tp. HCM

        Website :             www.xadovietnam.com  

         E-Mails :             namnhat@hcm.fpt.vn   xadovn@hcm.fpt.vn      namtea@hcm.fpt.vn 

        

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

MỘT SỐ LĨNH VỰC KINH DOANH KHÁC

 • Nhập khẩu máy móc, thiết bị, vật tư công nghiệp. 
 • Xuất khẩu trà.
 • Xuất khẩu  hoa qủa đặc sản.
 • Công nghệ phục vụ sức khỏe

I- Công nghệ và máy làm nước tinh khiết sinh học giầu ion Silic tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng bệnh tật, tăng tuổi thọ.

  Con người là một tiểu vũ trụ. Các nhà khoa học đă t́m thấy trong cơ thể người  có mặt 76 nguyên tố hoá học, thường gọi là khóang tố : canxi, sắt, íôt, selen, silic,stonxi, germany vv..Đă định lượng được trên 40 khoáng tố. Silic là khoáng tố có tỉ lượng rất nhỏ nhưng lại đóng vai tṛ chủ chốt như vị nhạc trưởng trong rất nhiều qúa tŕnh sinh hóa của cơ thể. Silic tham gia vào mọi qúa tŕnh trao đổi chất, chi phối  sự cân bằng và hấp thụ các khoáng tố c̣n lại. Silic đóng vai tṛ quyết định trong các cấu trúc mềm, thành vách các mạch, các van trong hệ tuần hoàn, mô da .

 Ví dụ khóang tố can xi có vai tṛ quan trọng trong các cấu trúc cứng và mô sụn. Thiếu hụt canxi là nguyên nhân của bệnh c̣i xương ở trẻ nhỏ và loăng xương ở người lớn tuổi. Trong trường hợp này người ta khuyên bổ xung các thực phẩm giầu canxi . Nhưng c̣n điều quan trọng nữa là làm sao cơ thể hấp thụ được nguồn can xi đó. Điều này lại phụ thuộc vào khoáng tố Silic.

  Các nhà khoa học Nga, Ucraine từ thời Liên Xô đă nghiên cứu rất kỹ vai tṛ của khoáng tố Silic.Xin trích ư kiến của hai Viện sĩ y học nôi tiếng đă viết trong các công tŕnh nghiên cứu của ḿnh .Viên sĩ Vladimia Vernatski : " Không c̣n ǵ để nghi ngờ là không có cơ thể sống nào có thể tồn tại nếu thiếu Silic ". Viện sĩ Mikhain Grigorêvic Varônkốp : " Việc  cung cấp đủ khóang tố Silic cho cơ thể cho phép kéo dài tuổi thọ v́ nó tác dụng ngăn chặn bệnh tật và làm chậm qúa tŕnh lăo hoá ".

 Silic được khẳng định là vô cùng quan trọng đối với cơ thể sống .Cơ thể hấp thụ Silic từ nước uống và thức ăn. Silic trong tự nhiên chủ yếu ở dạng oxít SiO2, rất khó hoà tan trong nước. Trong thực phẩm cũng có Silic, nhưng rất ít và ở dạng hợp chất. Cơ thể con người hấp thụ Silic ở dạng ion. Nếu v́ lư do nào đó qúa tŕnh chuyển hóa silic từ dạng hợp chất sang dạng ion gặp trở ngại sẽ dẫn đến sự thiếu hụt ion Silic  trong  cơ  thể. Đó sẽ là một nguyên nhân quan trọng dẫn đến mất cân bằng sinh ra bệnh tật. Các nhà khoa học xác định là việc này gặp khá phổ biến đặc biệt ở người lớn tuổi và ở người có sức khỏe yếu hoặc mắc bệnh.

 Vậy có cách nào giúp cơ thể có đủ ion Silic. Đó là ư tưởng cho sự ra đời công nghệ và máy làm nước sinh học tinh khiết giầu ion Silic của các nhà khoa học Ucraine. Máy nước lọc sinh học đă bán nhiều ở thị trường Ucraine, Nga.

 II- Xuất khẩu trà :

    Trà là nước uống tự nhiên tuyệt hảo của người VN và Á Đông có lịch sử hàng ngàn năm về trước. Cây trà có tên khoa học là Camellia Sinensis. Trà trồng ở vùng đồi núi cao có khí hậu và thổ nhưỡng thích hợp. VN thuộc nôi trà nổi tiếng và tốt nhất thế giới Việtnam-Vân Nam TQ-Thái Lan - Mianma.

  Trà NamTea của công ty Nam Nhật có hương thơm tự nhiên, vị đượm và chát nhẹ, nước màu vàng xanh.Uống xong vị ngọt c̣n lắng đọng lại lâu trong cảm giác của người thưởng thức trà. Nguyên liệu trà NamTea được cung cấp từ vùng trà nổi tiếng Tân Cương Thái Nguyên.

  Nhiều công tŕnh nghiên cứu của các Trung Tâm dinh dưỡng và các nhà khoa học hàng đầu thế giới đă xác định trà là thức uống rất tốt cho cơ thể, có chứa  nhiều hoạt chất qúi như chất chống oxy hóa Epigallocatechim Gallate (EGCG ), Flavonoid, Caffeine, Flouride, vitamin B1, B2, B6, K, C, E, PP, vv...Do vậy trà vừa là thức uống tuyệt hảo vừa là nguồn cung cấp nhiều dưỡng chất có tác dụng tăng cường sức khỏe và pḥng chống một số bệnh :

 
 • EGCG là chất chống oxy hoá mạnh cùng với vitamin C có tác dụng ức chế  phát triển và có thể tiêu diệt được các tế bào ung thư.

 • Trà làm giảm tác dụng tổn thương tế bào của các tia bức xạ.
 • Trà làm lợi tiểu,ức chế khuẩn, tăng cường khả năng miễn dịch đường tiết niệu.
 • Trà làm giảm lượng mỡ, đường trong máu, rất tốt cho hệ tim mạch.
 • Trà làm giảm bệnh suy giảm trí nhớt ở người già, làm chậm qúa tŕnh lăo hóa.
 • Trà tác dụng tốt cho bệnh nhân tiểu đường, AID.
 • Và nhiều tác dụng tốt khác

Đặc sản trà NamTea được xuất sang Ucraine, Nga.

 

  Qúi bạn có nhu cầu về nội dung này xin gửi  e-mail về : namtea@hcm.fpt.vn 

Copyright ©2001- 2005 by Nam Nhat Co. Ltd, All rights reserved.