Xado Atomic Oil                                              

 

      Home                                                                                                                   Nam Nhat Co. Ltd., VN

     

Xado Hightech

 
Nguyên lư CN Xado
Ứng dụng  Xado
Hiệu qủa của  Xado
Hỏi đáp về  Xado
Thông tin Xado
 
S/phẩm & Sử dụng
 
Các sản phẩm Xado
Chất Xado xe máy
Chất Xado đ/cơ xăng
Chất Xado đ/cơ diesel
Chất Xado xilanh
Chất Xado bơm cao áp
Chất Xado hộp số
Chất Xado máy thủy lực
Chất Xado máy nén khí
Mỡ Xado thông dụng
Dầu nhớt Xado Atomic Oil
 
Chuyên mục Xado
 
Gốm kim loại là ǵ
Kiểm định độ bền chạy xe máy không nhớt 64 km
Xado không phải là phụ gia
Tư vấn về Xado
Tài liệu tham khảo
Giới thiệu đơn vị sử dụng Xado - Matimex HCMC
 

 

Sắt thép,máy móc
Máy nước t/khiết
CN & TB làm sạch
Tư vấn CN & T/bị

 

Maito: Xadovietnam

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                        DẦU NHỚT NGUYÊN TỬ XADO - XADO ATOMIC OIL

 I Giới thiệu :

  Sự phát minh ra nguyên lư " Hồi sinh - Revitalization " máy móc cơ khí bằng chất gốm kim loại Xado mở ra xu hướng phát triển mới trong lĩnh vực sửa chữa cơ khí - sửa chữa không phải tháo ră máy.Các nhà khoa học của Tập Đoàn Xado đă nghiên cứu phát triển hệ sản phẩm trên cơ sở nguyên lư này. Hai ḍng sản phẩm Xado Gel  ( 10 loại ) và Xado Grease ( 14 loại ) đă nổi tiếng toàn thế giới từ năm 2000. Năm 2004 lại đánh dấu thêm một mốc cực kỳ quan trọng nữa của Tập Đoàn Xado .Đó là sự thành công trong công nghệ Nano để tổng hợp các nguyên tử chất  " gốm kim loại Xado" ứng dụng vào lĩnh vực dầu nhớt bôi trơn  tạo ra thế hệ dầu nhớt mới - dầu nhớt nguyên tử Xado. Đây là loại dầu nhớt đặc biệt đầu tiên trên thế giới có tính năng của loại dầu nhớt tốt nhất cộng thêm tính năng phục hồi hao ṃn ngay trong khi vận hành. Nhờ  tạo ra được lớp bảo vệ gốm kim loại trên bề mặt ma sát đă làm tăng độ bền của máy móc lên 2-3 lần, mang lại hiệu qủa kinh tế kỹ thuật rất cao. Dầu nhớt nguyên tử Xado đang được sử dụng rộng răi ở các nước công nghiệp. Xado Chemical Concern luôn đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa máy móc cơ khí ngay trong qúa tŕnh vận hành.  

 1-Thành phần dầu nhớt nguyên tử Xado gồm :

 • Nguyên liệu tinh chế lấy từ dầu mỏ biển Bắc Băng Dương có chất lượng tốt nhất thế giới hoặc theo công nghệ tổng hợp cacbua hydrô hiện đại.

 • Tổ hợp các phụ gia đặc biệt, tốt nhất  hiện đang sử dụng trong các loại dầu nhớt danh tiếng trên thế giới.

 • Tổ hợp các nguyên tử của chất " Hồi sinh Xado ". Đây là sự khác biệt cơ bản của dầu nhớt nguyên tử Xado so với các dầu nhớt khác tạo ra tính năng vượt trội hơn hẳn mọi loại dầu nhớt hiện hữu trên thị trường.

  2- Tính năng của dầu nhớt nguyên tử Xado :

 • Bù đắp hao ṃn tự nhiên của bề mặt chi tiết do ma sát khi vận hành.

 • Giữ cho bề mặt chi tiết, cũng nghĩa là khe hở lắp gép ở trạng thái chuẩn tối ưu lâu dài.

 • Tăng độ ổn định, tăng độ bền cho động cơ và hệ truyền động..

 • Tiết kiệm nhiên liệu, giảm tiếng ồn và độ rung.

 • Tăng sức mạnh của động cơ. Giúp cho hệ truyền động làm việc chính xác và dứt khoát.

 • Bảo vệ tốt máy móc khi vận hành ở chế độ tải max hoặc khi khởi động lạnh.

 • Và các tính năng bôi trơn, chống xước, làm mát vv... như các loại dầu nhớt siêu cấp khác.

  3- Chất lượng : dầu nhớt nguyên tử Xado  đạt tiêu chuẩn chất lượng đẳng cấp cao của API ( Mỹ ), ACEA ( Châu Âu ) , OEM ( Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô thế giới )

  4- Hiệu qủa sử dụng dầu nhớt nguyên tử Xado :

 • Tiết kiệm nhiên liệu 5 -7 %.

 • Có thể kéo dài thời gian sử dụng nhớt đến 2-3 lần.

 • Tăng độ bền động cơ, hệ truyền động lên 2-3 lần nghĩa là giảm 2-3 số lần sửa chữa đại tu.

 Dùng Xado Atomic Oil thường xuyên đảm bảo công suất, hiệu suất, mức tiết kiệm nhiên liệu, độ bền luôn giữ ở mức cao, giảm hẳm chi phí sửa chữa bảo quản, giảm số lượng vật tư dự pḥng thay thế, giảm ô nhiễm môi trường, tăng cao lợi nhuận .

 II- Giới thiệu một số loại dầu nhớt nguyên tử Xado :

 Xado Atomic Oil 15 W-40 SL/C1-4 là dầu nhớt tự nhiên cao cấp dùng cho động cơ xăng và diesel chung cho cả 4 mùa, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cấp cao của API : SL, C-4 ; của ACEA : A3, B3, B4, E3, E5 ; của OEM : VW 501 01, MB 229.1, Volvo VDS-2, Renault RLD, vv....  

 Xado Atomic Oil 15 W-40 C1-4 và 10W-40 C1-4 là dầu nhớt tự nhiên cao cấp chuyên dùng cho động cơ diesel các loại . Chất lượng vươt trội hơn cấp cao của API : C1-4; ACEA : B3/B4/E3/E5 ; Global DHD-1

 Xado Atomic Oil 10 W-40 SL/C1-4  là dầu nhớt bán tổng hợp cao cấp theo công nghệ thủy phân Krekin. Loại này dùng cho động cơ xăng/dieseli cho cả bốn mùa. Chất lượng vươt trội hơn cấp cao của API : SL, CF, C1-4; của ACEA : B3, B4, E3, E5; của OEM : VW 500 00, MB 228-3, MB 229-1, Volvo VDS-3, CUMINS, vv...

 Xado Atomic Oil 5 W-40 SL/CF là dầu nhớt  tổng hợp cao cấp có độ lưu động cao, được dùng rất phổ biến cho động cơ. Loại này được sản xuất trên cơ nền biến thể đặc biệt của polyalfaolefin-dexenov. Chất lượng cao cấp vượt trội tiêu chuẩn của API : SL/CF; của ACEA : A3/B3; của OEM : MB 229-1, Ford M2E-917A, Porche, vv....  

Xado Atomic Oil W-30 SL/CF là dầu nhớt tổng hợp siêu cấp có độ lưu động cao được sản suất từ dầu cao cấp chứa phức hợp cá Esters và polyalfalefinov ( PAO ).Chất lượng cao cấp vượt trội tiêu chuẩn của API : SL/CF;  của ACEA : A3/B3/B4 và đạt tiêu chuẩn cao của các Hăng xe BMW,MB,Porche, VW, vv...

 Xado Atomic Oil 80W-90 GL 3/4/5 là dầu nhớt tự nhiên cao cấp dùng cho hệ truyền động chứa tổ hợp các phụ gia EP và các nguyên tử chất hồi sinh Xado. Chất lượng vượt trội cấp GL 3/4/5 của API.

 Xado Atomic Oil ATF III là dầu nhớt tự nhiên cao cấp dùng cho hôp số tự động và hệ thống thủy lực. Chất lượng vượt trội tiêu chuẩn của General Motor, Ford và ZF.

 VITAFLUSH  là chất tảy rửa sâu dùng cho động cơ đốt trong. Trong thành phần ngoài các chất tảy rửa đặc biệt c̣n chứa tổ hợp các nguyên tử chất hồi sinh. Được chỉ định dùng  trước vài chục km ở cuối chu kỳ thay nhớt. Nó có tác dụng làm sạch bề mặt chi tiết và thu hồi lại đến 70% các phần tử kim loại vốn đă bị bong tróc ra khỏi bề mặt để tạo thành lớp gốm kim loại bồi phủ lên bề mặt, bù đắp một phần hao ṃn.

 Những sản phẩm giới thiệu trên là thế hệ dầu nhớt mới, có công năng ưu việt và hiệu qủa hơn hẳn mọi loại dầu nhớt khác.Tuy mới tung ra thị trường nhưng đă nhanh chóng chiến được ḷng tin của người tiêu dùng. Nêu ví dụ tính hiệu qủa kinh tế khi sử dụng dầu nhớt Xado đối với xe ôtô 4 chỗ, suất tiêu thụ xăng chuẩn 8lít/100km, tính cho hành tŕnh 40.000 km  ( trích tài liệu của Tập Đoàn Xado ) :

 • Do giảm  5-7% mức tiêu thụ xăng, tiết kiệm 60 -70 euro.
 • Do tăng thời hạn sử dụng nhớt lên 2-3 lần, tiết kiệm 45-150 euro
 • Do tăng hành tŕnh làm việc không hỏng lên 2-3 lần nghĩa là giảm 2-3 lần sửa chửa, tiết kiệm được 200-250 euro.
 • Công chung bạn tiết kiệm 300-470 euro trong một năm, tương đương hành tŕnh 40.000 km

 Xadovietnam giới thiệu dầu nhớt nguyên tử Xado với người tiêu dùng VN để làm quen. Sớm hay muộn th́ thế hệ dầu nhớt mới này sẽ chiếm lĩnh thị trường thế giới , thay thế dần các dầu nhớt đang hiện hành.Tất nhiên dầu nhớt nguyên tử Xado có giá cao hơn nhưng hiệu qủa và tính kinh tế th́ vượt xa các loại đang sử dụng. Khi hiểu rơ công năng và hiệu qủa của Xado Atomic Oil  sẽ nhận ra rằng dùng nó không phải tốn hơn mà là tiết kiệm hơn nhiều.

 Để quảng bá loại sản phẩm mới Dầu nhớt nguyên tử Xado, chúng tôi mong được hợp tác cùng các đơn vị chuyên và giàu kinh nghiệm kinh doanh dầu nhớt. Xin vui ḷng liên hệ với chúng tôi.

 Bạn nên vào trang web : www.xado.com  , t́m phần sản phẩm " Products " , vào tiếp phần Oil  để t́m hiểu kỹ về trên 20 loại dầu nhớt nguyên tử đặc biệt và nổi tiếng của Hăng Xado.

Http://Xadovietnam.com. Copyright ©2001- 2005 by Nam Nhat Co. Ltd. All rights reserved.