Xado products                                                                     

                                                                                                              Home                                                                                                Nam Nhat Co. Ltd., VN        

     

Xado Hightech

 
Nguyên lư CN Xado
Ứng dụng  Xado
Hiệu qủa của  Xado
Hỏi đáp về  Xado
Thông tin Xado
 
S/phẩm & Sử dụng
 
Các sản phẩm Xado
Chất Xado xe máy
Chất Xado đ/cơ xăng
Chất Xado đ/cơ diesel
Chất Xado xilanh
Chất Xado bơm cao áp
Chất Xado hộp số
Chất Xado máy thủy lực
Chất Xado máy nén khí
Mỡ Xado thông dụng
Dầu nhớt Xado Atomic Oil
 
Chuyên mục Xado
 
Gốm kim loại là ǵ
Kiểm định độ bền chạy xe máy không nhớt 64 km  
Xado không phải là phụ gia
Tư vấn về Xado
Tài liệu tham khảo
Giới thiệu đơn vị sử dụng Xado - Matimex HCMC

 

 

Sắt thép, máy móc
Máy nước t/khiết
CN & TB làm sạch
Tư vấn CN & T/bị

 

Mailto: Xadovietnam

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

SẢN PHẨM XADO

  I- Các dạng chất Revitalizant Xado :

 Chất Hồi sinh Xado là tổ hợp nhiều chất thành phần. Hệ ma sát của mỗi chủng loại máy móc cơ khí ngoài những tính chất chung c̣n có các đặc điểm riêng. Do đó thành phần chất Xado cho từng loại máy móc cũng có khác nhau. Hiện có trên 20 loại chất Xado đủ đáp ứng sử dụng cho mọi loại máy móc cơ khí trong công nghiệp, giao thông vận tải, nông nghiệp, quốc pḥng và đời sống.

 Tùy theo cấu trúc và đặc tính công tác của hệ ma sát, nhà thiết kế  máy móc qui định  sử dụng vật liệu bôi trơn ở dạng dầu nhờn ( nhớt ) hoặc mỡ. Khi áp dụng công nghệ Xado để sửa chữa hoặc hóa bền ta cần đưa được hoá chất Xado đi rheo vật liệu bôi trơn để đến các chỗ tiếp xúc ma sát. Do vậy các chất Hồi sinh Xado- Revitalizant Xado cũng được sản xuất ở  hai dạng chính phù hợp với vật liệu bôi trơn :

·        Xado Gel - dạng dầu giống như nhớt, đóng gói trong các tuưp thiếc dung tích 9 ml.Loại này dùng cho những máy móc đang bôi trơn bằng nhớt và ta cho chung vào với nhớt của hệ thống với liều lượng rất nhỏ, vài ml trên 01 lít nhớt. 

·        Xado Grease - dạng mỡ. Đây là mỡ cao cấp, trong thành phần có chất hồi sinh Xado  nên vừa có chức năng phục hồi hao ṃn và hóa bền vừa có chức năng bôi trơn giống  như các loại mỡ khác. Loại này dùng thay cho mỡ đang sử dụng khi cần sửa chữa phục hồi máy móc. Phục hồi xong lại dùng mỡ b́nh thường như trước.

   Chất Xado tương thích với mọi loại dầu mỡ, không tác dụng và không làm thay đổi tính chất của chúng. Có thể dùng Xado chung với mọi loại dầu mỡ. Tất cả các chất Xado chỉ cần dùng khi xử lư hóa bền  hoặc  sửa  chữa phục hồi máy móc. Sau khi xử lư hoàn tất ta sử dụng mỡ nhớt như b́nh thường không có chất Xado.

Hiện đă đưa 14 loại chất Xado thuộc hai dạng trên vào sử dụng tại thị trường VN. Tập Đoàn Xado cũng đă cho ra ḍng sản phẩm Dầu nhớt Xado Nguyên tử và nhiều sản phẩm khác. Chúng tôi sẽ giới thiệu sau.

II- Để đạt hiệu qủa khi sử dụng điều cốt yếu phải nắm chắc điều kiện cần đủ ứng dụng công nghệ  và thực hiện đúng Qui tŕnh nêu trong hướng dẫn của từng chất Xado.

    Chúng ta biết rằng mọi công nghệ muốn áp dụng thành công đều phải đảm bảo Điều kiện cần đủ nhất định. Ta gọi đây là giới hạn sử dụng. Điều kiện này là chung cho mọi chất Xado và gồm các nội dung sau :

 - Cặp chi tiết tiếp xúc ma sát  là kim lọai - kim lọai và  có  ít  nhất  một bên là kim lọai đen. 

 - Cấp độ hao ṃn dưới 100% .

 - Không có các chi tiết hư hỏng cơ học ( kẹt, vỡ, nứt, sứt, mẻ, rỗ và xước sâu ) và hao ṃn qúa 100%.

 - Hệ ma sát đủ mạnh.

 - Có đúng, đủ lượng chất Xado trong vùng tiếp xúc ma sát giữa  hai bề mặt kim loại. 

 - Vận hành đủ thời gian yêu cầu.   

 - Không sử dụng Xado cho các cơ cấu bôi trơn theo kiểu thấm xốp, các cơ cấu dùng hiệu ứng ma sát để làm việc. 

  Từ điều kiện cần đủ nêu trên cho thấy: để ứng dụng hiệu qủa  công nghệ Xado phải chú trọng vấn đề : thời điểm sử dụng.Cần sử dụng sớm trước khi sảy ra hao ṃn giới hạn.Đây là nguyên lư pḥng bệnh hơn chữa bệnh giống như trong y học. Sử dụng sớm một chút không làm mất đi tính hiệu qủa kinh tế cao của công nghệ,bởi lẽ riêng việc tăng độ bền lên 2-3 lần là tương đương  việc giảm 2-3 số lần sửa chữa sau khi dùng Xado. Điều này làm cho chi phí đảm bảo kỹ thuật giảm hẳn so với không sử dụng.

III- Các chất Revitalizant Xado thông dụng :

 Chúng tôi xin giới thiệu các chất Xado thường dùng nhất đă đưa vào thị trường VN. Bạn quan tâm đến chất nào, mời bấm vào tiếp chất đó để xem Hướng dẫn sử dụng.

Revitalizant Xado Gel for Moto Engines - Chất Xado dùng cho xe máy và các loại động cơ đốt trong nhỏ

Revitalizant Xado Gel for Gasoline Engines - Chất Xado dùng cho động cơ xăng các loại

Revitalizant Xado Gel for Diesel Engines - Chất Xado dùng cho động cơ diesel các loại.

Revitalizant Xado Gel for cylinders - Chất Xado dùng cho xilanh động cơ đốt trong các loại

Revitalizant Xado Gel for Gear and Transfer boxes and Reducers - Chất Xado dùng cho hộp số, bộ giảm tốc, bộ truyền động.

Revitalizant Xado Gel for Fuel Equipment of all type of diesel engines - Chất Xado dùng cho bơm nhiên liệu trong các loại động cơ đốt trong diesel.

Revitaliant Xado Gel for Hydraulic steering wheel booster of any automobiles and Hydraulic systems - Chất Xado dùng cho bộ trợ lái thủy lực và hệ thống thủy lực

Revitalizant Xado Gel for Compressors and bearings - Chất xado dùng cho máy nén khí và các ṿng bi bôi trơn bằng nhớt.

Xado Protective Greases - Mỡ Xado cấp bảo vệ dùng cho các bộ phận bôi trơn bằng mỡ có cấp độ hao ṃn dưới 10%

Xado Restoring Greases - Mỡ Xado cấp phục hồi dùng cho các bộ phận bôi trơn bằng mỡ có cấp độ hao ṃn đến 50%

Xado Repairing Greases - Mỡ Xado cấp sửa chữa dùng cho các bộ phận bôi trơn bằng mỡ có cấp độ hao ṃn đến 80%

Xado Super Greases - Mỡ Xado đa năng dùng cho mọi bộ phận bôi trơn bằng mỡ có cấp hao ṃn trung b́nh thường gặp, đến 30%

High-Temperature Xado Grease - Mỡ Xado chịu nhiệt cao. Có hai loại : Xado 250 chịu nhiệt độ đến 250 độ C và Xado 300 chịu nhiệt độ đến 300 độ C.

High-Speed Xado Grease - Mỡ Xado dùng cho các bộ phận có tốc độ cao. Có hai loại : loại đến 20.000v/ph và loại đến 60.000 v/ph

Xado Atomic Oil - Dầu nhớt cao cấp đặc biệt, chất lượng hàng đầu thế giới.Có đủ các loại.Đây là ḍng sản phẩm mới đă sử dụng chất Xado cấp công nghệ nano. Sản phẩm này đă được cấp chứng chỉ chất lượng API Standar Mỹ - cấp chất lượng quốc tế. Xado Atomic Oil vừa có tính năng của nhớt bôi trơn đặc biệt cao cấp vừa có tính năng phục hồi hao ṃn tăng độ bền cho máy móc thông qua hiệu ứng Xado.

 Chất Revitalizant Xado được sản xuất theo TYY - 24.6.2561.2000.002.2002 Ucraina, thương hiệu sản phẩm độc quyền cấp quốc tế căn cứ theo Thỏa ước Madrid.

IV- Lựa chọn chất Xado để sử dụng : 

  • Khi xử lư Xado cho một máy móc cụ thể có cấu trúc và chức năng như tên gọi chất Xado ta chọn chất đó.

  • Khi gặp một thiết bị gồm nhiều bộ phận hợp thành th́ cần phân tích từng bộ phận, xem xét cấu trúc, chức năng, cách thức bôi trơn và chọn chất Xado phù hợp cho bộ phận đó. Ví dụ, khi xử lư dàn máy cán kéo nhựa ta thấy có hộp số, các trục cán gối trên các ṿng bi hoăc bạc đỡ. Hộp số bôi trơn bằng nhớt, ta dùng chất Xado hộp số. Các ṿng bi và đầu trục bôi trơn bằng mỡ, nhiệt độ làm việc b́nh thường, chọn loại mỡ Xado thông dụng.

  • Trong từng chất Xado đều có Hướng dẫn rất rơ ràng chi tiết để bạn có thể dễ dàng thực hiện.Yêu cầu nắm, hiểu kỹ thực hiện đúng nội dung nêu trong Hướng dẫn và Điều kiện cần đủ nêu trên khi thực hành thao tác dùng chất Xado.

 

Http://Xadovietnam.com . Copyright ©2001- 2005 by Nam Nhat Co. Ltd. All rights reserved.